Vay theo thẻ tín dụng - Vay theo thẻ tín dụng là gì? - Những điều cần biết về vay theo thẻ tín dụng ⋆ Chovaytien365.com
Saturday , March 31 2018
Trang chủ / Các hình thức cho vay / Vay theo thẻ tín dụng – Vay theo thẻ tín dụng là gì? – Những điều cần biết về vay theo thẻ tín dụng

Vay theo thẻ tín dụng – Vay theo thẻ tín dụng là gì? – Những điều cần biết về vay theo thẻ tín dụng

5 (100%) 2 votes

Vay theo thẻ tín dụng là gì?

Vay theo thẻ tín dụng là một hình thức vay vốn tín chấp mà dựa trên hạn mức thẻ tín dụng của người đề nghị vay để quyết định khoản vay.

Để vay theo thẻ tín dụng cần những điều kiện gì?

Để vay theo thẻ tín dụng bạn cần phải sở hữu thẻ tín dụng. Tùy theo điều kiện cá nhân mỗi người mà bạn cần đáp ứng những yêu cầu khác về hạn mức thẻ tín dụng, ngân hàng cấp thẻ tín dụng,…

Ngoài ra, cũng như các sản phẩm vay khác, khi vay theo thẻ tín dụng bạn cần thỏa bạn các thông tin về tình trạng công việc, hộ khẩu, địa chỉ sinh sống, độ tuổi,…

Nhiều người vẫn nhầm lẫn và chưa hiểu về thẻ tín dụng. Xem: Phân biệt hình thức ghi nợ và tín dụng – Tìm hiểu về các loại thẻ thanh toán quốc tế

Tổ chức tài chính nào hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng?

Trên thị trường hiện nay có công ty tài chính Prudential và ngân hàng ANZ là hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng. Trong tương lai có thể sẽ có nhiều đơn vị khác cũng hỗ trợ sản phẩm vay này.

Sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần mang theo lượng lớn tiền mặt
Sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần mang theo lượng lớn tiền mặt

Khoản vay lãi suất, và thời hạn vay của sản phẩm vay theo thẻ tín dụng là như thế nào?

Tùy vào tổ chức tín dụng hỗ trợ mà có những quy định khác nhau về lãi suất và khoản vay tối đa. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mà mức vay kèm lãi suất được duyệt cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung khoản vay thường được hỗ trợ trong khoản 20-200 triệu đồng, lãi suất từ 1.1x% – 1.9x%. Trong vay theo thẻ tín dụng, hạn mức thẻ tín dụng của bạn càng cao và dư nợ tại thời điểm vay nợ càng ít thì sẽ càng có cơ hội được duyệt khoản vay với số tiền lớn. Thời hạn vay có thể từ 1-4 năm.

Hồ sơ vay theo thẻ tín dụng gồm những gì?

Khi vay theo thẻ tín dụng, ngoài các giấy tờ cơ bản về nhân thân như CMND, bằng lái, hộ khẩu,… thì bạn cần cung cấp thêm bản photo mặt trước thẻ tín dụng và sao kê tài khoản thẻ để đăng ký vay vốn. Với mỗi trường hợp cụ thể mà có thể cần bổ sung thêm một số trường hợp khác.

Sử dụng thẻ tín dụng để thay thế tiền mặt trong thanh toán đang là xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, khi mua sắm tại các ông lớn như Lazada, Tiki, Adayroi,… hay di chuyển với Grab, Uber,.. bằng thẻ tín dụng bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn bình thường nữa. Bản chất thẻ tín dụng là sự cho mượn tiền ngắn hạn, ấy vậy mà khi sở hữu thẻ tín dụng bạn còn có thể được vay vốn  nữa.

Những chương trình nhưu thế này tại các ông lớn TMĐT hầu như chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng
Những chương trình nhưu thế này tại các ông lớn TMĐT hầu như chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng

Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng lại không đủ điều kiện vay theo các sản phẩm khác? Tham khảo ngay sản phẩm vay theo thẻ tín dụng nhé. Gọi cho nhân viên tư vấn để được hiểu rõ hơn về trường hợp của mình. Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng? Hãy mở thẻ ngay thôi, chúng tôi có giới thiệu đến mọi người 1 vài sản phẩm thẻ tín dụng đấy (xem tại menu).

 

.

Hữu ích cho bạn

Vay theo lương – Vay theo lương là gì? – Những điều cần biết về vay theo lương

5 (100%) 5 votes Vay theo lương là gì? Vay theo lương là một hình …