Vay theo hợp đồng trả góp cũ - Vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì? - Những điều cần biết về vay theo hợp đồng trả góp cũ ⋆ Chovaytien365.com
Sunday , April 1 2018
Trang chủ / Các hình thức cho vay / Vay theo hợp đồng trả góp cũ – Vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì? – Những điều cần biết về vay theo hợp đồng trả góp cũ

Vay theo hợp đồng trả góp cũ – Vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì? – Những điều cần biết về vay theo hợp đồng trả góp cũ

5 (100%) 3 votes

Vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì?

Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức vay dựa vào hợp đồng trả góp đang có của khách hàng để quyết định khoản vay. Vì có hợp đồng trả góp tức là đang có nợ, cho nên khoản vay thêm này thường không cao. Điều đó phụ thuộc vào tình hình tài chính của khách hàng cũng như khoản nợ hiện có.

Điều kiện để vay theo hợp đồng trả góp cũ

Để vay theo hợp đồng trả góp, người đề nghị vay vốn cần có một thời gian đã đóng phí trả góp nhất định, thường là từ 5 tháng trở lên. Ngoài ra mức thu nhập phải còn đủ để có thể tiếp tục trả lãi cho khoản vay mới sao cho tổng tiền phải trả từ 2 khoản vay không vượt quá chỉ số DTI của khách hàng đó (theo quy định của tổ chức cho vay).

Để vay theo hợp đồng trả góp cũ, bạn cũng cần đáp ứng những yêu cầu khác như độ tuổi, tình trạng công việc, hộ khẩu, địa chỉ sinh sống,… tùy theo tổ chức tín dụng hỗ trợ

Đang có nợ mua hàng trả góp cũng là cơ hội để bạn có thể vay vốn tín dụng
Đang có nợ mua hàng trả góp cũng là cơ hội để bạn có thể vay vốn tín dụng

Tổ chức nào hỗ trợ vay theo hợp đồng trả góp cũ?

Một số tổ chức hiện đang hỗ trợ cho vay theo hình thức này có thể kể đến như FE Credit (khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng VPBank)

Khoản vay, lãi suất và thời hạn vay tối đa với hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, vì khách hàng vay theo hợp đồng trả góp cũ là khách hàng đã có dư nợ tín dụng cho nên khoản vay không quá cao, thường là trong khoảng 10-60 triệu đồng tùy vào điều kiện tài chính của khách hàng. Mức lãi suất phổ biến từ 1.5x% đến 2.9x% mỗi tháng dựa trên dư nợ cố định.

Khoản vay theo hình thức này thường không cao, phục vụ cho các mục đích nhỏ
Khoản vay theo hình thức này thường không cao, phục vụ cho các mục đích nhỏ

Hồ sơ để vay theo hợp đồng trả góp cũ gồm những gì?

Để vay có thể vay theo hợp đồng trả góp cũ, ngoài những giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan đến cư trú như CMND, bằng lái, hộ khẩu,… thì bạn cần cung cấp thêm bản sao hợp đồng trả góp những như thông tin về những kỳ đóng phí gần nhất để làm hồ sơ vay vốn.

Chúc bạn sớm giải quyết được khó khăn tài chính để chăm lo cho gia đình nhé! Tham khảo các thông tin khác trên website để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

.

Hữu ích cho bạn

Vay theo lương – Vay theo lương là gì? – Những điều cần biết về vay theo lương

5 (100%) 5 votes Vay theo lương là gì? Vay theo lương là một hình …