Vay theo hóa đơn điện, nước - Vay theo hóa đơn điện, nước là gì? - Những điều cần biết về vay theo hóa đơn điện, nước ⋆ Chovaytien365.com
Tuesday , April 3 2018
Trang chủ / Các hình thức cho vay / Vay theo hóa đơn điện, nước – Vay theo hóa đơn điện, nước là gì? – Những điều cần biết về vay theo hóa đơn điện, nước

Vay theo hóa đơn điện, nước – Vay theo hóa đơn điện, nước là gì? – Những điều cần biết về vay theo hóa đơn điện, nước

5 (100%) 3 votes

Vay theo hóa đơn điện , nước là gì?

Ngoài các hình thức vay phổ biến như vay theo lương, theo BHNT, theo thẻ tín dụng thì vay theo hóa đơn điện nước cũng là sản phẩm vay được khá nhiều người quan tâm. Sản phẩm vay này dựa trên hóa đơn điện, nước của người đề nghị vay vốn để tính toán và quyết định khoản vay.

hóa đơn điện

Điều kiện để vay theo hóa đơn điện nước gồm những gì?

Để vay theo hóa đơn điện, nước thì thường người đề nghị vay phải là người trực tiếp đứng tên trên hóa đơn điện, nước của gia đình. Hầu hết những tổ chức tín dụng cho vay theo hình thức này chỉ chấp nhận hóa đơn điện, nước sinh hoạt (khác với hóa đơn điện, nước kinh doanh). Mức tiêu thụ điện, nước của gia đình bạn cũng phải thỏa mãn điều kiện của tổ chức tín dụng đặt ra thì mới có thể đủ điều kiện làm hồ sơ. Thường là từ 330K trở lên đối với hóa đơn điện.

Những tổ chức tài chính nào hỗ trợ cho vay theo hóa đơn điện, nước.

Không có quá nhiều tổ chức hỗ trợ cho vay theo hình thức này. Trước kia có công ty Prudential Finance và nay là FE Credit. Tuy nhiên, tùy vào những thời điểm khác nhau mà thông tin này có thể thay đổi. Gọi điện cho nhân viên tư vấn là cách tốt nhất để bạn có thể được cung cấp thông tin.

Lãi suất, khoản vay tối đa và thời hạn vay quy định với sản phẩm vay theo hóa đơn điện, nước.

Cũng như các sản phẩm tín dụng khác, thời hạn vay cho sản phẩm này thường từ 1-4 năm, mức lãi suất từ 1.5x%-2.9x% tính theo dư nợ cố định. Khoản vay tối đa từ 10tr-100tr tùy vào điều kiện từng khách hàng cụ thể.

Khoản vay theo hình thức này thường không cao, phục vụ cho các mục đích nhỏ
Khoản vay theo hình thức này thường không cao, phục vụ cho các mục đích nhỏ

Hồ sơ vay theo hóa đơn điện nước gồm những gì?

Ngoài các giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu,.. thì hồ sơ vay theo hóa đơn điện, nước còn gồm có hóa đơn điện, nước sinh hoạt 3-6 tháng gần nhất. Trong đó không có tháng nào có mức tiêu thụ điện, nước thấp hơn quy định của tổ chức tài chính hỗ trợ vay đưa ra.

Nên nhớ rằng: Điều kiện vay càng dễ dàng đồng nghĩa với việc lãi suất càng cao. Hãy cân nhắc kỹ càng và tìm hiểu thông tin về các sản phẩm vay để tránh rơi vào dòng xoáy tín dụng. Chúc bạn sớm giải quyết được khó khăn tài chính và chăm lo tốt hơn cho gia đình. Đừng quên tham khảo các bài viết khác trên website của chúng tôi để có thêm kiến thức về vấn đề này.

.

Hữu ích cho bạn

Vay theo lương – Vay theo lương là gì? – Những điều cần biết về vay theo lương

5 (100%) 5 votes Vay theo lương là gì? Vay theo lương là một hình …