Vay theo bảo hiểm nhân thọ - Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gì? - Những điều cần biết về vay theo bảo hiểm nhân thọ ⋆ Chovaytien365.com
Tuesday , April 3 2018
Trang chủ / Các hình thức cho vay / Vay theo bảo hiểm nhân thọ – Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gì? – Những điều cần biết về vay theo bảo hiểm nhân thọ

Vay theo bảo hiểm nhân thọ – Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gì? – Những điều cần biết về vay theo bảo hiểm nhân thọ

5 (100%) 3 votes

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gì?

Là hình thức vay vốn tín chấp mà phía các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ khoản vay dựa trên mức đóng bảo hiểm nhân thọ của người đề nghị vay.

Với bảo hiểm nhân thọ, bạn vừa có thể che chở gia đình vừa có được sự trợ giúp tài chính khi cần thiết
Với bảo hiểm nhân thọ, bạn vừa có thể che chở gia đình vừa có được sự trợ giúp tài chính khi cần thiết

Những ai được hỗ trợ vay theo bảo hiểm nhân thọ?

Bất cứ ai sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cũng đều có cơ hội được hỗ trợ vay. Tuy nhiên, với mỗi tổ chức tín dụng khác nhau thường có những quy định khác nhau để có thể được hỗ trợ ở mức tối đa hoặc tối thiểu như:

  • Công ty bảo hiểm nhân thọ đang tham gia.
  • Mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ (hằng năm, hằng tháng).
  • Thời gian đã tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Một số quy định khác về đối tượng được hỗ trợ vay vốn tín chấp như:

  • Độ tuổi.
  • Tình trạng công việc.
  • Địa chỉ sinh sống.
  • Địa chỉ hộ khẩu.

Ngân hàng, công ty tài chính nào hỗ trợ vay theo bảo hiểm nhân thọ?

Không có quá nhiều công ty tài chính hay ngân hàng hỗ trợ vay theo bảo hiểm nhân thọ. Tại thời điểm viết bài, có các tổ chức tín dụng như Prudential Finance, FE Credit (khối tín dụng tiêu dùng của VPBank),… là hỗ trợ cho vay theo hình thức này. Trong tương lai và vào từng thời điểm, có thể con số này sẽ tăng lên hoặc giảm đi.

Khoản vay tối đa được hỗ trợ khi vay theo bảo hiểm nhân thọ là bao nhiêu?

Với sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ nói riêng và hình thức vay tín chấp nói chung: Vì là sản phẩm vay phục vụ cho các mục đích tiêu dùng (vay tiêu dùng) cho nên khoản vay tối đa không quá cao, thường chỉ từ 300 triệu đổ lại. Với sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ thì khoản vay thường dưới 200 triệu, phổ biến nhất là ở khoảng 80 triệu.

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ là bao nhiêu?

Theo những gì mà Chovaytien365 tìm hiểu được thì mức lãi suất hiện nay cho sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ đang nằm trong khoảng 1.1x% đến 1.7x% mỗi tháng dựa theo dư nợ cố định. Mức lãi suất sẽ thay đổi theo từng thời điểm và theo quy định của tổ chức tín dụng cho vay. Lãi suất cũng khác nhau với mỗi trường hợp, đối tượng khách hàng cụ thể. Liên hệ nhân viên tư vấn để biết 1 cách chính xác về trường hợp của bạn.

Thời hạn vay theo bảo hiểm nhân thọ là bao lâu?

Thời hạn vay theo bảo hiểm nhân thọ tính theo từng tháng hoặc theo từng năm. Hiện là 6 tháng đến 4 năm tùy theo tổ chức tín dụng.

Hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ gồm những gì?

Ngoài các giấy tờ cá nhân như CMND, Bằng lái xe, Sổ hộ khẩu,… thì bạn cần cung cấp các giấy tờ liên quan thêm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để có thể đăng ký vay vốn. Trong một số trường hợp đặc biệt bạn cũng cần phải bổ sung thêm 1 số giấy tờ khác.

Bảo vệ gia đình bạn

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ. Bạn đang có ý định vay vốn mà không biết vay theo hình thức nào? Bạn có đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ không? Liên hệ tư vấn viên để biết chính xác về trường hợp của bạn có được hỗ trợ không nhé.

.

Hữu ích cho bạn

Vay theo lương – Vay theo lương là gì? – Những điều cần biết về vay theo lương

5 (100%) 5 votes Vay theo lương là gì? Vay theo lương là một hình …